Khai mạc Đại hội TDTT xã Kim Chính lần thứ IV

Thứ ba, 19/04/2022

Sáng ngày 16/4/2022, Uỷ ban nhân dân xã Kim Chính tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đai hội

Dự Khai mạc Đại hội có đồng chí Hà Thị Lợi - UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục huyện, lãnh đạo phòng VH - TT huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Trạm Y tế, các trường học, bí thư chi bộ, trưởng xóm, các huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên và đông đảo nhân dân về dự.

Đại hội TDTT xã Kim Chính thu hút 165 vận động viên tham gia thi đấu ngay sau Lễ Khai mạc Đại hội gồm các môn: Kéo co, Điền kinh (nam, nữ). Đại hội TDTT xã Kim Chính lần thứ IV là dịp tổng kết 5 năm phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã.

Đại hội biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV; thiết thực lập thành tích chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822 - 2022) và 30 năm tái lập tỉnh (1992 - 2022); kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã (21/4/1948 - 21/4/2022). Cũng thông qua Đại hội TDTT sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII diễn ra trong thời gian tới.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT  xã Kim Chính lần thứ IV

Các đại biểu dự Đại hội TDTT xã Kim Chính lần thứ IV

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên có thành tích cao.

Tác giả: Trần Hạnh -Công chức VH- XH.